THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
3
Tháng
0
9
Ngày

Có 1 Tỷ Đồng Tiền Nhàn Rỗi Nên Chọn Kênh Đầu Tư Nào Sinh Lời?

“1 tỷ đồng nên đầu tư gì để sinh lời cao?” là câu hỏi luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi sau một thời gian tích lũy, câu chuyện làm thế nào để tiền sinh ra tiền không phải là dễ dàng. Và theo các chuyên gia, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là một lựa chọn hàng đầu.

LỢI NHUẬN TỪ VỐN 1 TỶ ĐỒNG QUA CÁC KÊNH ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO?

Với 1 tỷ đồng nên đầu từ kênh nào?, nếu gửi tiết kiệm có thể nhận được từ 5 – 6 triệu đồng tiền lãi mỗi tháng, nhưng so với số vốn bỏ ra ban đầu thì không có gì đáng kể. Chưa kể những biến động của thị trường và lạm phát hàng năm, tính ra là không có lãi.

Có 1 Tỷ Đồng Tiền Nhàn Rỗi Nên Chọn Kênh Đầu Tư Nào Sinh Lời?

Có 1 Tỷ Đồng Tiền Nhàn Rỗi Nên Chọn Kênh Đầu Tư Nào Sinh Lời?

Còn nếu đem 1 tỷ đầu tư vào vàng và chứng khoán, nhà đầu tư cần vốn kiến thức chuyên sâu, nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Một số chuyên gia kinh tế cho rằng, chứng khoán không phải là sự lựa chọn khả quan:

“Năm nay sẽ có nhiều biến động trên thị trường chứng khoán cũng như nền tài chính thế giới do những tác động từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, rồi Brexit, phần nào sẽ tác động đến thị trường chứng khoán thế giới. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư ngoại “cho vào – rút ra”, gây ra những rủi ro cho nhà đầu tư nội”.

Với BĐS để ở, 1 tỷ đồng đủ để nhà đầu tư chọn một căn hộ chung cư diện tích nhỏ, khu vực ngoại thành, và cho thuê ở mức 4 – 6 triệu/tháng. Nhưng căn hộ chung cư sẽ mất giá theo thời gian, tính thanh khoản thấp, lợi nhuận về lâu dài gần như không khả quan.

ĐẦU TƯ AN NHÀN VÀ SINH LỜI VỚI VỐN CHƯA ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG

Cũng là đầu tư BĐS với 1 tỷ đồng, nhưng BĐS nghỉ dưỡng sẽ là một lựa chọn khả quan hơn, bởi hiện tại, Việt Nam đang có tốc độ phát triển du lịch hàng đầu. Một chuyên gia BĐS đã nhận định:

ĐẦU TƯ AN NHÀN VÀ SINH LỜI VỚI VỐN CHƯA ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG

ĐẦU TƯ AN NHÀN VÀ SINH LỜI VỚI VỐN CHƯA ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG

“Chúng ta có lợi thế về cảnh quan, khí hậu, ẩm thực… Hơn nữa, condotel ở nước ta đang có ngưỡng giá hấp dẫn hơn so với các nước trong khu vực”.

Bài toán tiếp theo cho các nhà đầu tư sau khi đã chọn BĐS nghỉ dưỡng, chính là đầu tư vào dự án nào an toàn, có khả năng mang lại lợi nhuận lớn?

  • “Cần chọn CĐT uy tín và có khả năng tài chính;
  • chọn dự án có vị trí đắc địa,
  • cơ sở hạ tầng đầy đủ;
  • chọn dự án được thiết kế và xây dựng phù hợp với phong cách quốc tế…

đồng thời, cần đưa ra một bài toán tài chính cẩn trọng…” là điều mà các chuyên gia hàng đầu luôn lưu ý các nhà đầu tư.

Đầu tư condotel Quy Nhơn Melody và Libety Quy Nhơn là gợi ý không tồi

Là dự án được Kim Cúc & Hưng Thịnh Corp phát triển tại Quy Nhơn, Condotel Quy Nhơn Melody hay Liberty Central Quy Nhơn là 2 dự án BĐS nghỉ dưỡng được kì vọng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH, nhà đầu tư chỉ cần nguồn vốn 30% ban đầu để sở hữu một căn hộ condotel chuẩn 5 sao tại đây.

Đầu tư condotel Quy Nhơn Melody và Libety Quy Nhơn là gợi ý không tồi

Đầu tư condotel Quy Nhơn Melody và Libety Quy Nhơn là gợi ý không tồi

Ngoài tiềm năng phát triển du lịch đang lên của Quy Nhơn, thêm một yếu tố “bảo chứng” cho công suất phòng và tiềm năng sinh lời của Condotel Quy Nhơn Melody và Liberty Quy Nhơn, chính là đơn vị chủ đầu tư Kim Cúc và Hưng Thịnh – top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín trong nước.

Cơ hội siêu hiếm có, với 500 căn condotel đầu tiên được mở đặt chỗ trong tháng 6/2019, nhà đầu tư sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn khi đặt chỗ trước.

Danh tiếng của thương hiệu tầm cỡ quốc gia này sẽ mang về Quy Nhơn Melody và Liberty Quy Nhơn lượng lớn du khách mỗi năm và đưa công suất phòng condotel lên mức tối đa.

Chủ nhân căn hộ Condotel vừa tham gia vào chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận trung bình có thể lên tới 600 triệu đồng/năm, lại vừa nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm và cả những ưu đãi đặc biệt từ phía CĐT.

Chỉ chưa tới 1 tỷ đồng đầu tư, lợi nhuận sẽ tăng hàng năm, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng – Condotel Quy Nhơn Melody xứng đáng là lựa chọn “ưu tiên” hàng đầu cho các nhà đầu tư trong năm 2019.

Bạn đang xem: Có 1 Tỷ Đồng Tiền Nhàn Rỗi Nên Chọn Kênh Đầu Tư Nào Sinh Lời? trong

News latest

Liền kề Flamingo Thanh Hóa

LIỀN KỀ FLAMINGO THANH HÓA - BEACH & RESORT CẬP NHẬT THÔNG TIN LIỀN KỀ FLAMINGO HẢI TIẾN Cập nhật tiến độ thi công nhanh...

Tại sao Danko City là Châu Âu thu nhỏ giữa thành phố Thái Nguyên

Danko City – “tâm điểm mới” của thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2019. Kiến trúc tân cổ điển xa hoa, cảnh...

Cẩn trọng rủi ro khi đầu tư đất nền ven biển

Tại diễn đàn “Đầu tư Bất động sản 2019: Rủi ro và cơ hội” do báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức mới đây, giới...

Những lợi thế đầu tư tạo khác biệt của Quy Nhon Melody

Quy Nhon Melody đang là một trong những tâm điểm thu hút đầu tư ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi nhiều lợi...

Dự án Quy Nhon Melody hưởng lợi từ tăng trưởng du lịch

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, lượng du khách trong nước và quốc tế gia tăng giúp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng...